Viêc mua iPhone cũ hiện nay không còn quá mới mẻ với nhiều người nữa. Khi mua iPhone cũ thì bạn không cân phải chi quá nhiều tiền cùng một lúc cho chiếc máy yêu thích, mà có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, nhưng đồng nghĩa vẫn sẽ có nhiều rủi ro có thể xảy ra khi mua máy cũ.

Việc tìm kiếm một nơi bán hàng uy tín và đáng tin cậy là rất quan trọng trước khi quyết định mua sản phẩm.  Didongqa (Quan Apple) chính xác là địa chỉ uy tín nhất tại Nam Phước để bạn có thể tìm đến.

Điện thoại iPhone cũ là một sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người bởi tiết kiệm được lượng lớn “ngân khố” mà lợi ích đem lại cũng rất tốt. Rẻ, tiết kiệm là chính là thứ thu hút mọi người mua điện thoại iPhone cũ. Việc này giúp bạn tiết kiệm được từ 20-30% giá tiền so với việc mua máy mới.

Lợi ích của việc mua iPhone cũ? 

Mua điện thoại cũ giúp bạn có những thiết bị cấu hình cao hơn so với một sản phẩm mới cùng tầm tiền, ví dụ như thay vì mua một chiếc iPhone 14 mới, bạn có thể mua được chiếc iphone 13 với cùng tầm giá.

Giá cả hợp lý: iPhone mới luôn có giá rất cao và không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho nó. Tuy nhiên, mua iPhone cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với mua iPhone mới. Với mức giá cả hợp lý, bạn có thể mua được chiếc iPhone cũ với các tính năng tương tự như phiên bản mới nhất.

Chất lượng vẫn tốt: iPhone là thương hiệu điện thoại nổi tiếng với chất lượng tốt và tính năng ổn định. Khi mua iPhone cũ, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng với giá rẻ hơn so với phiên bản mới nhất. Điều này đặc biệt đúng đối với những người dùng không cần sử dụng những tính năng mới nhất và muốn tiết kiệm chi phí.

Linh hoạt hơn về sự lựa chọn: Mua iPhone cũ cho phép bạn lựa chọn từ các phiên bản cũ hơn, với nhiều tùy chọn về kích cỡ màn hình, màu sắc và bộ nhớ. Điều này giúp bạn tùy chỉnh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà không cần phải trả giá cao nhất.

Dễ dàng bán lại và thay đổi: iPhone cũng giữ giá tốt, điều này có nghĩa là khi bạn mua một chiếc iPhone cũ và sử dụng một thời gian, bạn vẫn có thể bán lại nó với giá khá cao. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi muốn thay đổi sang chiếc điện thoại mới hơn.

Tính năng bảo mật cao: iPhone được tích hợp nhiều tính năng bảo mật như Touch ID hoặc Face ID giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Khi mua iPhone cũ, bạn sẽ được sử dụng tính năng bảo mật này với giá rẻ hơn so với khi mua iPhone mới.

Vì sao bạn nên mua iPhone cũ Nam Phước tại Didongqa (Quan Apple)

Tại Didongqa sản phẩm những sản phẩm đã qua sử dụng đã được kiểm tra kỹ trước khi nhập hàng và bán lại cho khách đúng với giá trị của sản phẩm và lựa chọn điện thoại đẹp hay xấu còn tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. 

Đặc biệt chính sánh bảo hành tại đây là một đổi một trong vòng 30 ngày với những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, 

Đặc biệt, chế độ bảo hành một đổi một trong 30 ngày với sản phẩm lỗi hay khách hàng không ưng cũng đổi máy mới, bảo hành 06 tháng phần cứng phần mềm 12 tháng

Hãy liên hệ với chúng tôi: 

  • Mua Nhanh Online: 1900 2345 92 (7-24H mỗi ngày)
  • Bảo hành - Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 2345 92 (10-18H mỗi ngày trừ chủ nhật)
  • Khiếu nại: 096 381 7777
  • Địa chỉ: 62 Hùng Vương, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Địa chỉ:197 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam
  • Địa chỉ:23 Trần Phú Nối Dài , TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hỗ trợ khách hàng: nguyenvanquang1242@gmail.com
     
Chương trình khuyến mãi Valentine Day - Trợ giá iPhone lên đến 1 triệu đồng
Vui Tết Đủ Đầy - iPhone
TẠI DI ĐỘNG QA ĐANG TRIỂN KHAI ƯU ĐÃI LỚN NHẤT 2022
NGÀN QUÀ TẶNG - VẠN TRI ÂN
ĐÓN GIÁNG SINH - RINH NGÀN DEAL ĐỈNH
Zalo