Hiện nay bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc iPhone nhưng không muốn phải trả trong một lần với toàn bộ chi phí mà muốn trả góp theo từng tháng. Vậy địa chỉ nào mua điện thoại iPhone trả góp Nam Phước ở đâu uy tín, hãy cùng Didongqa (Quan Apple) theo dõi bài viết sau. 

Việc mua các sản phẩm công nghệ trả góp không còn là điều quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, hiện nay với hình thức này đang được nhiều người ưa chuộng vì có thể mang lại được nhiều ưu điểm và lợi thế lớn. Người tiêu dùng sẽ được sở hữu dòng iPhone yêu thích chỉ sau vài phút xét duyệt hồ sơ với lãi xuất thấp, kỳ hẹn trả góp linh hoạt với vài thủ tục đơn giản chỉ với bản sao căn cước công dân, hộ khẩu và hoặc bằng lái xe. 

Nên mua iPhone trả góp không?

Hiện nay việc trả góp điện thoại khá đơn giản, khi chỉ cần CCCD hộ khẩu hoặc bằng lái ce là có thể dễ dàng mua được iPhone trả góp. Tuy trả góp với lãi suất 0% nhưng thực tế còn tùy thuộc với việc bạn trả góp trong thời gian bao lâu, và tùy thuộc vào thời gian mà chêch lệch số tiền so với giá gốc của iPhone, phí đó là phí bảo hiểm, thu hộ khi đăng ký trả góp. 

Nếu bạn có nguồn thu nhập ổn định việc trả góp có thể rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi đăng ký trả góp việc chi tiêu sẽ có kế hoạch hơn so với việc để dành một số tiền lớn. Vì lúc đó bạn có ý thức được hiện tại mình là người vay nợ nên sẽ dễ dàng hoàn thành được mục tiêu mua được sản phẩm mình thích, trả đúng thời hạn và chi tiêu có kế hoạch hơn. 

Một số lưu ý trước khi quyết định mua điện thoại iPhone trả góp

So sánh giá trả thẳng và khi mua trả góp 

Việc mua điện thoại trả góp như việc bạn vay tiền ngân hàng và trả lãi hàng tháng. Khoản mua chêch lệnh phải trả trước so với những lợi ích bạn nhận được là hợp lý. Thay vì bạn phải chờ tiết kiệm từ 6 - 12 tháng để đủ tiền mua điện thoại, khách hàng có thể sở hữu ngay dòng iPhone yêu thích sau chỉ vài phút xét duyệt hồ sơ, với mức lãi suất thấp, đó vẫn là sự lựa chọn hợp lý. 

Hồ sơ cần có khi mua trả góp 

Việc mua trả góp càn phải chứng minh và xác minh nhiều thức phức tạp đã qua rồi. Hiện nay, khi mua iPhone nói riêng và những sản phẩm công nghệ khách nói chung, bạn chỉ cần chuẩn bị, CCCD/CMND và bằng lái xe với khoản vay dưới 10 triệu, hoặc CCCD/CMND và bản sao sổ hộ khẩu với khoản vay trên 10 triệu. 

Với thủ tục xét duyệt đơn giản và không cần phải chứng minh thu nhập, sau khi duyệt hồ sơ, khách hàng có thể nhận máy ngay.

Hiện nay, Didongqa (Quan Apple) đang phân phối các sản phẩm iPhone7/7 Plus đến dòng sản phẩm mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái là iPhone 14 Series với đầy đủ các màu và dung lượng bộ nhớ. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu ngay  những sản phẩm phù hợp và khoản trả góp mỗi tháng.

Đặc biệt, Didongqa (Quan Apple) ưu đãi trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, được thực hiện cho các chủ thẻ tín dụng Quốc tế như Vietcombank, Sacombank, VP Bank, Techcombank, Shinhan Bank, Eximbank, VIB, Maritime Bank,...

Tại sao nên lựa chọn mua iPhone trả góp Nam Phước tại Didongqa (Quan Apple)?

- Cam kết iPhone hàng chính hãng
- Các sản phẩm bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng
- Các chính sách bảo hành tốt
- Hỗ trợ trả góp từ 18 tuổi 
- Mua trả góp không trả trước tỉ  lệ duyệt 99%
- Duyệt hồ sơ khách từ 18 tuổi trở lên
- Hỗ trợ khách mua trả góp chưa trả xong vẫn mua được tiếp
 

Hãy liên hệ với chúng tôi

  • Mua Nhanh Online: 1900 2345 92 (7-24H mỗi ngày)
  • Bảo hành - Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 2345 92 (10-18H mỗi ngày trừ chủ nhật)
  • Khiếu nại: 096 381 7777
  • Địa chỉ: 62 Hùng Vương, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Địa chỉ:197 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam
  • Địa chỉ:23 Trần Phú Nối Dài , TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hỗ trợ khách hàng: nguyenvanquang1242@gmail.com
Chương trình khuyến mãi Valentine Day - Trợ giá iPhone lên đến 1 triệu đồng
Vui Tết Đủ Đầy - iPhone
TẠI DI ĐỘNG QA ĐANG TRIỂN KHAI ƯU ĐÃI LỚN NHẤT 2022
NGÀN QUÀ TẶNG - VẠN TRI ÂN
ĐÓN GIÁNG SINH - RINH NGÀN DEAL ĐỈNH
Zalo