Hiện nay, hình thức mua iPhone trả góp ngày càng phổ biến bởi nhiều ích lợi mà nó mang lại mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên mua iPhone trả góp Hội An tại Didongqa (Quan Apple) ở bài viết dưới đây nhé. 

Nên mua iPhone trả góp không? 

Giá trị sản phẩm

iPhone là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu trên thị trường, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao cấp và tính năng vượt trội. Tuy nhiên, giá cả của các sản phẩm iPhone mới khá đắt đỏ, Như một chiếc iPhone 14 mới có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Điều này khiến nhiều người không thể mua một lần toàn bộ giá trị sản phẩm. 

Trong trường hợp này, mua iPhone trả góp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí ban đầu. Thay vì phải trả một khoản tiền lớn trong một lần, người dùng có thể trả góp theo thời gian để giảm bớt áp lực tài chính.

Linh hoạt trong việc thanh toán

Mua iPhone trả góp giúp người dùng có thể chia nhỏ số tiền thanh toán thành nhiều đợt. Điều này sẽ giúp người dùng tránh được việc phải chi trả một khoản tiền lớn trong một lần. Thông thường, tại các cửa hàng hoặc nhà cung cấp điện thoại di động sẽ có các gói trả góp với số tiền đóng trả hàng tháng phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí của mình và không phải lo lắng về việc chi trả một khoản tiền lớn một lần.

Cập nhật sản phẩm

Việc mua iPhone trả góp cũng giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm iPhone mới nhất và tốt nhất mà không cần phải trả một lần toàn bộ giá trị sản phẩm. Thường thì các cửa hàng hoặc nhà cung cấp điện thoại di động sẽ có các gói trả góp với thời gian trả từ 6 đến 24 tháng. Sau khi hoàn tất thanh toán, người dùng sẽ có thể cập nhật sản phẩm mới nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ của mình mà không lo ngại về chi phí ban đầu.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nếu mua iPhone trả góp thông qua các cửa hàng, khác thường sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, bao gồm cả bảo hành và dịch vụ sửa chữa. Nếu sản phẩm của bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, bạn có thể mang đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành để được giải quyết. Nếu bạn mua iPhone trả góp, nhà cung cấp thường cũng cung cấp các gói bảo hành và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tương tự như mua một lần toàn bộ giá trị sản phẩm.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Trong nhiều trường hợp, mua iPhone trả góp sẽ được cung cấp thông qua các đối tác tài chính của cửa hàng hoặc nhà cung cấp điện thoại di động. Các đối tác tài chính này thường cho phép người dùng trả góp bằng thẻ tín dụng của mình, đây là một lợi ích lớn đối với những người không muốn chi tiêu toàn bộ tiền mặt hoặc không muốn tốn thời gian đến cửa hàng để thanh toán. Thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng giúp người dùng có thể tích lũy điểm thưởng hoặc các ưu đãi khác từ thẻ của mình.

Kết luận: Mua iPhone trả góp là một giải pháp tiết kiệm chi phí và linh hoạt cho những người không muốn trả toàn bộ giá trị sản phẩm một lần. Bên cạnh đó, mua iPhone trả góp cũng giúp người dùng có thể sở hữu các sản phẩm mới nhất và tốt nhất của thương hiệu điện thoại hàng đầu. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng là những lợi ích của việc mua iPhone trả góp. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý về các khoản phí liên quan đến việc trả góp, cũng như quản lý tài chính của mình để tránh nợ nần trong tương lai.

Vì sao nên mua iPhone 14 tại Didongqa (Quan Apple)?

Didongqa (Quan Apple) là một hệ thống bán lẻ uy tín tại Hội An, Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm của Apple như iPhone, và cam kết chỉ bán hàng chính hãng nhập khẩu từ nhà sản xuất với giá cạnh tranh.

Điều này là rất quan trọng đối với người tiêu dùng khi mua iPhone hoặc các sản phẩm Apple khác, bởi vì thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, thậm chí là hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Việc mua hàng không rõ nguồn gốc không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Với cam kết cung cấp hàng chính hãng và giá cạnh tranh, Didongqa (Quan Apple) có thể giúp khách hàng yên tâm khi mua các sản phẩm của Apple. Đồng thời, với sự đa dạng về các dòng sản phẩm của Apple, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Didongqa (Quan Apple) luôn mong muốn mang đến sự hài lòng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 

  • Mua Nhanh Online: 1900 2345 92 (7-24H mỗi ngày)
  • Bảo hành - Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 2345 92 (10-18H mỗi ngày trừ chủ nhật)
  • Khiếu nại: 096 381 7777
  • Địa chỉ: 62 Hùng Vương, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Địa chỉ:197 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam
  • Địa chỉ:23 Trần Phú Nối Dài , TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hỗ trợ khách hàng: nguyenvanquang1242@gmail.com
Chương trình khuyến mãi Valentine Day - Trợ giá iPhone lên đến 1 triệu đồng
Vui Tết Đủ Đầy - iPhone
TẠI DI ĐỘNG QA ĐANG TRIỂN KHAI ƯU ĐÃI LỚN NHẤT 2022
NGÀN QUÀ TẶNG - VẠN TRI ÂN
ĐÓN GIÁNG SINH - RINH NGÀN DEAL ĐỈNH
Zalo