iPhone là dòng điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo, hơn nữa nó còn là dòng điện thoại thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Dù vây, với việc để bỏ ra hơn 30 triệu đồng trong một lần thanh toán để sở hữu thì không phải ai cũng làm được. Chính vì vậy, phương thức trả góp được xem là một phương án tuyệt vời để bạn có thể sở hữu nó. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích đó việc mua điện thoại trả góp có một số mặt hạn chế nên trước khi quyết định mua điện thoại bằng phương thức này nhé. 

Những Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Mua iPhone Trả Góp 

Thay vì bạn tiết kiệm tiền hàng tháng và mua trả ngay chiếc điện thoại, thì việc bạn không cần phải tiết kiệm tiền quá lâu mà vẫn có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại cho riêng mình bằng hình thức trả góp hằng tháng. Việc này còn có thể giúp bạn cân đối chi tiêu và không gặp quá nhiều áp lực khi bỏ một khoảng tiền khá lớn chỉ để sở hữu một chiếc điện thoại. 

Thế nhưng không phải hình thức trả góp nao cũng chỉ toàn ưu điểm, chúng vẫn sẽ có một số mặt hạn chế mà bạn cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định mua iPhone trả góp. 

Những ưu điểm của việc mua iPhone trả góp

Nhận điện thoại liền tay

Dù tài chính bạn chưa đủ thoải mái, vẫn có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại yêu thích chỉ với một khoản nhỏ. Ví dụ, bạn muốn mua iPhone 14 trị giá 24.490.000 đồng, bạn chỉ cần trả trước 10.000.000 đồng và có thể dễ dàng chia số tiền còn lại trong khoảng 6 - 12 tháng để thành toán với lãi suất 0%. Thường thì hình thức mua iphone trả góp 0% lãi suất chỉ áp dụng cho một số cửa hàng có hợp tác với ngân hàng như Didongqa thôi, còn lại thì bạn sẽ phải trả một mức lãi suất nhất định tùy theo gói tài chính lựa chọn. 

Với hình thức trả góp này, bạn có thể giảm đáng kể áp lực tài chính ở hiện tại và cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi chia đều áp lực đó cho nhiều tháng sau cùng với cảm giác hạnh phúc rằng từ giờ mình đã là chủ sở hữu chiếc iPhone 14. 

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay việc mua hàng trả góp trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn trước rất nhiều. Khi mua hàng trả góp bạn chỉ cần mang theo một số giấy tờ như thông tin số điện thoại, địa chỉ, CMND/CCCD, bằng lái xe, sổ hộ khẩu,... hay chỉ cần hóa đơn điện nước là có thể hoàn thành xong thủ tục mua iPhone trả góp. 

0% lãi suất, trả trước 0 đồng

Tại một số cửa hàng bạn sẽ tìm thấy chính sách mua iPhone trả góp 0%. Đây là một trong nhiều các chính sách cạnh tranh giúp người tiêu dùng hưởng lợi từ việc mua trả góp mà không mất tiền lãi như các gói vay có áp dụng mức lãi khác. Tức là ngoài giá trị gốc của món hàng, người mua sẽ không phải trả thêm tiền lãi, nếu có chỉ là một khoản phí bảo hiểm rất nhỏ phải trả cho nơi thu hộ tiền trả góp hàng tháng mà thôi.

Nhược điểm của việc mua iPhone trả góp

Việc mua iPhone trả góp bạn sẽ trả mức giá cao hơn giá bạn mua sản phẩm trực tiếp. Việc lựa chọn sản phẩm quá đắt cùng gói vay tài chính với mức lãi cao, bạn sẽ cần phải trả số tiền không hề nhỏ.

Thanh toán chậm sẽ bị phạt tiền: Người mua trả góp lần đầu sẽ ít nhiều vướng vào tình trạng thanh toán chậm này. Khi đó, bạn sẽ rất khó chịu vì bị công ty tài chính gọi điện nhắc nợ liên tục cho tới khi bạn thanh toán xong.

Vậy có nên mua iPhone trả góp không? 

 Việc lựa chọn mua hàng trả góp sẽ có hai mặt cả tích cực và tiêu cực, nhưng đây vẫn là một hình thức hoàn hảo để bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay món hàng mà mong muốn dù tài chính chưa đủ để chi một lần. Nếu bạn có thể cân đối thu chi và thanh toán đúng ngày đúng hạn, mua điện thoại iPhone trả góp là một phương thức hoàn toàn phù hợp.

Didongqa (Quan Apple) - Địa chỉ mua điện thoại iPhone trả góp Nam Phước uy tín 

Didongqa (Quan Apple) chuyên cung cấp những chiếc điện thoại iPhone chính hãng uy tín với chất lượng tốt nhất. Được hỗ trợ trả góp với thủ tục đơn giản,với nhiều ưu đãi tặng kèm và có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. 

Các chính sách giá khi mua iPhone 14 trả góp Nam Phước uy tín tại didongqa (Quan Apple) rất hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. 

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, didongqa By Quan Apple không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

_____________________________
✆ Tổng đài: 1900 2345 92 - hỗ trợ 24/24

Khiếu nại : 0963.81.7777

✪ Địa chỉ 1: 62 Hùng Vương, TT. Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

✪ Địa chỉ 2: 197 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam

✪ Địa chỉ 3: 23 Trần Phú Nối Dài , TP Pleiku , Gia Lai

Chương trình khuyến mãi Valentine Day - Trợ giá iPhone lên đến 1 triệu đồng
Vui Tết Đủ Đầy - iPhone
TẠI DI ĐỘNG QA ĐANG TRIỂN KHAI ƯU ĐÃI LỚN NHẤT 2022
NGÀN QUÀ TẶNG - VẠN TRI ÂN
ĐÓN GIÁNG SINH - RINH NGÀN DEAL ĐỈNH
Zalo